Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 605
Năm 2021 : 5.313
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS số 1 Gia Phú tổ chức tổ chức chuyên đề SHCM tiếp cận chương trình GDPT mới - năm học 2020-2021

Trường THCS số 1 Gia Phú tổ chức tổ chức chuyên đề SHCM tiếp cận chương trình GDPT mới - năm học 2020-2021

 

Thực hiện KH số 202 /KH-PGD&ĐT ngày 9/9/2020 của PGD&ĐT Bảo Thắng  V/v tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu  bài học, chiều ngày 11 tháng 11 năm 2020, trường THCS số 1 Gia Phú tổ chức chuyên đề SHCM tiếp cận chương trình GDPT mới - năm học 2020-2021.

Tham dự buổi SHCM có đ/c Lê Hồng Hà BTCB – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đào Mạnh Thắng – PBTCB- phó Hiệu trưởng nhà trường cùng  các thầy cô giáo nhóm chuyên môn Tiếng Anh, Hoạt động giáo dục phân môn Thể dục các đơn vị trường THCS xã Xuân Giao, PTDT  Bán trú – THCS xã Gia Phú, THCS Thị trấn Tằng Loỏng và các thầy, cô giáo đơn vị trường sở tại.   

 

                                   (Ảnh minh họa)

Mở đầu chuyên đề, đ/c Đào Mạnh Thắng thông qua mục đích buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm tiếp cận tài liệu, chương trình giáo dục phổ thông mới, phương pháp dạy học, đồng thời góp ý cho tài liệu để nhà xuất bản có những điều chỉnh kịp thời phù hợp với đối tượng học sinh và điều kiện thực tế của địa phương, các thầy cô giáo đã tham gia dự giờ các tiết dạy thực nghiệm do thầy Cao Ngọc Vịnh thực hiện môn Thể Dục, cô Dương Thị Huyền thực hiện môn Tiếng Anh.

                                    (Ảnh minh họa)

Tiết dạy thực nghiệm đã đem lại cho các thầy cô và các em học sinh những hiểu biết cụ thể về tài liệu, chương trình cũng như phương pháp thực hiện đối với chương trình giáo dục phổ thông mới. Các em rất hào hứng với các hoạt động do các thầy cô định hướng, tự tin làm quen với tài liệu, hợp tác, chia sẻ, phản biện, vận dụng tốt. Các thầy cô móc nối được giữa phương pháp dạy học mô hình trường học mới với chương trình giáo dục phôt thông mới.

                                           (Ảnh minh họa)

Hy vọng rằng trong thời gian tiếp theo, các nhà trường sẽ tiếp tục nhân rộng nhiều chuyên đề tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới  để các thầy cô và các em học sinh được tham gia và làm quen dần tạo tiền đề cho năm học 2021-2022 - năm học đầu tiên áp dụng triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới với lớp 6 bậc THCS trên cả nước nói chung và trong Tỉnh Lào Cai nói riêng.

 

                                               Tin bài: Đinh Thị Hằng

                                              Ảnh: Lưu Xuân Trường

                      Giáo viên: Trường THCS số 1 Gia Phú

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới