Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 605
Năm 2021 : 5.313
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS số 1 Gia Phú long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

Trường THCS số 1 Gia Phú long trọng tổ chức khai giảng

 năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, trường THCS số 1 Gia Phú long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Tới dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Phạm Văn Tùng - Bí thư Đảng ủy xã Gia Phú, đại biểu các đơn vị kết nghĩa, các ông bà đại diện cho các thôn bản và hội cha mẹ học sinh nhà trường. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đã đem đến cho ngày lễ khai giảng không khí tươi vui, phấn khởi. Sau phần nghi lễ trang nghiêm, thầy Lê Hồng Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tuyên bố khai giảng năm học mới.

Năm học 2020-2021, là một năm học đặc biệt với ngành giáo dục, năm học đầu tiên triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới đối với bậc tiểu học. Đây cũng là năm học với nhiều khó khăn thách thức khi dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành giáo dục thực hiện mục tiêu kép: vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo kế hoạch năm học. Trên tinh thần ấy, ông Phạm Văn Tùng - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt cho chính quyền địa phương gióng hồi trống khai trường và phát biểu động viên thầy - trò nhà trường trước thềm năm học mới.

Ông Phạm Văn Tùng – Bí thư Đảng ủy xã Gia Phú phát biểu động viên thầy trò nhà trường

Để ghi nhận những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong các kì thi, cuộc thi do các cấp tổ chức đồng thời khích lệ sự cố gắng của các em, UBND xã và nhà trường trao thưởng cho những cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

             Thầy Hiệu trưởng và đại biểu trao thưởng cho những cá nhân học sinh đạt giải

Trong niềm vui hân hoan của ngày khai trường, hoạt động trồng cây lưu niệm được diễn ra với sự tham gia của các vị đại biểu, các thầy cô và sự chứng kiến của các em học sinh.

                             Đại biểu và các thấy cô trồng cây lưu niệm trong lễ khai giảng

Tiếng trống khai trường đã điểm. Trên đà thắng lợi của năm học 2019-2020, với khí thế thi đua mới, kì vọng và tin tưởng năm học 2020-2021 thầy trò trường THCS số 1 Gia Phú sẽ giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

 

                            Tin bài và ảnh: Nguyễn Thu Hiền

                           Giáo viên: Trường THCS số 1 Gia Phú

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới