TRƯỜNG THCS SỐ 1 GIA PHÚ HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY ''ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ'' XUÂN MẬU TUẤT – 2018

Mùa xuân, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở. Những ngày đầu năm mới, chào đón xuân về, thầy trò trường THCS Số 1 Gia Phú  đã góp thêm sắc xanh bằng những hàng cây mới trên sân trường.

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do UBND huyện và phòng GD&ĐT Bảo Thắng phát động, Trường THCS Số 1 Gia Phú  đã nghiêm túc thực hiện tốt phong trào trồng cây xanh, tạo bóng mát sân trường, tạo cảnh quan trường học. Sáng ngày 20/02/2018, vào lúc 8 giờ trường THCS Số 1 Gia Phú  phát động và tổ chức trồng cây xanh tại địa điểm được trường quy hoạch. Tham dự "Tết trồng cây" có đồng chí Tôn Thanh Chương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đặng Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia. Toàn trường đã trồng được 24 cây bóng mát phân tán ở các vị trí thích hợp với cảnh quan chung trên toàn khuôn viên trường.

Tổ chức ''Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ'' là việc làm thường xuyên của thầy và trò trường THCS Số 1 Gia Phú  mỗi khi Tết đến xuân về, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường học tập "xanh - sạch - đẹp".

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân của thầy và trò trường THCS số 1 Gia Phú: