TRƯỜNG THCS SỐ 1 GIA PHÚ - HÂN HOAN PHẤN KHỞI TRONG LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 20/11/2018, trường THCS số 1 Gia Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi lễ và động viên thầy trò nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Gia Phú, các đơn vị kết nghĩa (Đại đội công binh C17, đơn vị Rada 36 thuộc quân chủng phòng không không quân, chi nhánh Viettel Bảo Thắng), các bậc cha mẹ học sinh. Đặc biệt, là sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Sự động viên của Đại biểu với thầy - trò nhà trường

Đại biểu, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trang nghiêm trong lễ chào cờ

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng thầy, trò nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như truyền thống của các thế hệ nhà giáo. Trong buổi lễ, cũng đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong phong trào thi đua: “Đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực” năm học 2017 -2018 và khen thưởng cho các tập thể cá nhân học sinh có thành tích trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2018).

Đ/C: Bùi Thị Nhài - ĐUV – P.Chủ tịch HĐND xã Gia Phú đọc quyết định khen thưởng

Đại biểu đại diện tặng hoa chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường

Trước đó, để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã phối hợp với tổ chuyên môn phát động giáo viên đăng kí tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường. Liên Đội đã phát động phong trào thi đua: “Hoa điểm tốt - Hoa điểm mười”, “Tuần học tốt” tới các tập thể và các cá nhân. Sơ kết đợt thi đua Ban tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng cho 24 cá nhân, 3 tập thể. Đặc biệt phải kể đến là hội thi “Nét đẹp thầy cô và học trò” đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng thầy cô và các em học sinh trong nhà trường. Phần thi năng khiếu với nhiều nội dung, phong cách thể hiện tự tin, sáng tạo, đã đem lại cho hội thi nhiều cung bậc cảm xúc, hào hứng, sôi động. Hội thi góp phần giúp cho thầy cô gần gũi và hiểu học trò nhiều hơn, đồng thời phát hiện được nhiều học sinh có năng khiếu tốt. Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích, ngoài ra còn trao 01 giải cho đội ứng xử tình huống xuất sắc nhất và 01 giải năng khiếu ấn tượng nhất.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS số 1 Gia Phú đã khép lại, nhưng cảm xúc dâng trào về ngày lễ trọng đại của đất nước - ngày lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam vẫn còn đọng mãi. Trong không khí ấm áp nghĩa tình, thầy cô trong nhà trường thầm hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành trọng trách vẻ vang - “Người lái đò thầm lặng, đưa các thế hệ học trò cập bến vinh quang”.

Tin bài: Nguyễn Thu Hiền

Ảnh: Lưu Xuân Trường