NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

(Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh)

Sáng ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên Trường THCS Số 1 Gia Phú đã phối hợp với các tổ chức trong nhà trường tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn.”  và  giải bóng đá thiếu niên kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giải đấu diễn ra từ ngày 19/3/2018 đến 25/3/2018 tại sân bóng Trường THCS Số 1 Gia Phú, quy tụ 12 đội bóng đá nam và 12 đội nữ đến từ các chi đội. Đội bóng đá nam đá vòng trong theo khối, đội nữ đá laoij trực tiếp theo bảng (A, B – Khối 6,7; C, D – Khối 8,9).

Trong buổi sáng ngày 26, sau khi các tiết mục văn nghệ chào mừng, thầy Cao Ngọc Vịnh – BT Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3.

Tiếp theo là các trò chơi phát huy sự khéo léo, trí thông minh, tinh thần đoàn kết tập thể của các bạn học sinh: Đá bóng vào gôn, truyền bóng...
        Cuối cùng là trân trung kết bóng đá nam nữ của các tập thể lớp 9A2, 9A1, 8A2, 8A1.  Với trình độ đồng đều và quyết tâm cao, đội nữ 9A3 và 7A2, nam 6A1, 7A1, 8A2 và 9A2 đã giành chức vô địch.

Ngày hội đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn, đồng thời nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc khuyến khích, rèn luyện thể chất, tinh thần cho các em học sinh.

Đinh Hằng – Trường THCS Số 1 Gia Phú.