Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 5/01/2018, trường THCS Số 1 Gia Phú đã tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2017 - 2018 trong không khí náo nức, vui tươi.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới 2018, trường THCS Số 1 Gia Phú long trọng tổ chức Lễ Sơ kết HKI năm học 2017 - 2018 vào sáng thứ sáu ngày 5/01/2018.

Mở màn buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ được các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 7A2

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 6A1

Tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh lớp 9A3

Thầy Tôn Thanh Chương – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết Học kỳ I năm học 2017 – 2018. Qua bản báo cáo, các thầy cô và các em học sinh đã được nhìn lại những thành tích mà mình đã đạt được và quan trọng hơn là những tồ tại, những hạn chế trong Học kỳ I để lấy đó làm động lực, mục tiêu phấn đấu cho Học kỳ II.

Thầy Tôn Thanh Chương (Hiệu trưởng nhà trường) lên thông qua

Báo cáo sơ kết Học kỳ I năm học 2017 – 2018

Tiếp theo là phần phát thưởng cho các học sinh, tập thể đạt thành tích cao trong học tập, cũng như trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Như vậy, suốt Học kỳ I vừa qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập và đặc biệt là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Đây cũng là dịp thầy và trò cùng nhìn lại một nửa chặng đường của năm học 2017 - 2018, tổng kết các hoạt động của nhà trường, tuyên dương các tập thể, các học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong Học kỳ I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng hoạt động, giảng dạy, học tập trong Học kỳ II.