KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS SỐ 1 GIA PHÚ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS SỐ 1 GIA PHÚ.

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, thầy và trò trường THCS Số 1 Gia Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tham dự lễ khai giảng có hơn 400 em học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh đại diện cho các lớp và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Tới dự với lề khai giảng năm học 2018 – 2019 còn có đồng chí là đại biểu công an Huyện Bảo Thắng, các thầy cô giáo Học viện cảnh sát nhân dân, đại diện các ban, nghành, đoàn thể  Xã Gia Phú, đoàn sinh viên thực tập của Học viện cảnh sát nhân dân.

Sau lễ đón học sinh lớp 6 trang trọng và đầm ấm, toàn thể buổi lễ nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, báo cáo của Đ/c Hiệu trưởng, thầy và trò đã có buổi giao lưu ý nghĩa với đoàn sinh viên Học viện cảnh sát nhân dân.

Nhân dịp khai giảng, đoàn thực tập Học viện cảnh sát nhân dân đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, phổ biến luật giao thông đường bộ cho các em học sinh qua những tiểu phẩm hài hước, bổ ích và sôi động.

Một số hình ảnh minh họa:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo trong nhà trường

Lễ đón học sinh lớp 6

Đoàn thực tập học viện CSND tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Giao lưu văn nghệ với đoàn sinh viên thực tập

Giao lưu tuyên truyền luật giao thông đường bộ