Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 605
Năm 2021 : 5.313
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS TRƯỜNG SỐ 1 GIA PHÚ HUYỆN BẢO THẮNG PHỐI HỢP VỚI CHUYÊN MÔN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Thắng, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng. Ngày 19/9/2020 Công đoàn trường THCS số 1 Gia Phú - huyện Bảo Thắng đã phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021. Đồng chí Lê Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lưu Xuân trường - Chủ tịch CĐCS đồng chủ trì. Tham gia hội nghị có toàn thể 31 đồng chí là cán bộ, viên chức chức là đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Đồng chí: Lê Hồng Hà – Hiệu trưởng nhà trường

 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Tại hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nghị quyết năm học 2019 - 2020. Bằng sự nỗ cố gắng trong công tác giảng dạy và các hoạt động giáo dục, nhà trường đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Thắng đánh giá cao trong công tác thi đua của khối các trường THCS trong toàn huyện; Công đoàn và nhà trường đều được khen thưởng là “Tập thể điển hình tiên tiến trong giai đoạn 2016 - 2020”

Biểu quyết các chỉ tiêu đăng ký

Với những kết quả đã đạt được của năm học trước, Hội nghị cũng đã triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thảo luận sôi nổi và đã đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp thực hiện vào bản phương hướng, với những chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm trước. Các giải pháp và tiêu chí tập trung vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh đại trà, bồi dưỡng học sinh giỏi, bồi dưỡng học sinh thi vào THPT và hướng nghiệp; Giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh; Giải pháp xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn; Giải pháp trong công tác phối hợp, hỗ trợ của giáo viên bộ môn với giáo viên chủ nhiệm để công tác chủ nhiệm đem lại hiệu quả cao; Giải pháp để thực hiện 4 nhiệm vụ tạo chuyển biến nổi bật của nhà trường trong năm học 2020 - 2021; Giải pháp để quản lý, sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả tài sản, CSVC nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng đã phát động thi đua đến toàn thể cán bộ giáo viên,nhân viên nhà trường.

Với những kết quả đã đạt được của năm học trước, Hội nghị cũng đã triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thảo luận sôi nổi và đã đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp thực hiện vào bản phương hướng, với những chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm trước. Các giải pháp và tiêu chí tập trung vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh đại trà, bồi dưỡng học sinh giỏi, bồi dưỡng học sinh thi vào THPT và hướng nghiệp; Giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh; Giải pháp xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn; Giải pháp trong công tác phối hợp, hỗ trợ của giáo viên bộ môn với giáo viên chủ nhiệm để công tác chủ nhiệm đem lại hiệu quả cao; Giải pháp để thực hiện 4 nhiệm vụ tạo chuyển biến nổi bật của nhà trường trong năm học 2020 - 2021; Giải pháp để quản lý, sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả tài sản, CSVC nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng đã phát động thi đua đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Với sự đồng thuận đoàn kết và quyết tâm, Hội nghị đã thống nhất phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và cùng nhau ký cam kết thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.  

                         Tin và ảnh: Lưu Xuân Trường

                    Chủ tịch CĐ trường THCS số 1 Gia Phú

                         Thanh Loan Đoàn viên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới